Về chúng tôi

Bookingninhthuan.vn – Hệ thống đặt dịch vụ du lịch Ninh Thuận toàn diện

Bookingninhthuan.vn là Hệ thống đặt dịch vụ du lịch Ninh Thuận toàn diện thành chuyên cung cấp Land tour Ninh Thuận, cho thuê xe du lịch, đặt phòng khách sạn Ninh Thuận, hỗ trợ đặt vé tham quan, vé máy bay, vé tàu hỏa, chuyên tour Ninh Thuận trọn gói, tour Ninh Thuận thiết kế theo yêu cầu, tour chuyên biệt, … và nhiều dịch vụ du lịch khác.

Tại Booking Ninh Thuận, chúng tôi hoạt động với sứ mệnh “Giúp người Việt Nam đi du lịch Ninh Thuận dễ dàng hơn” bằng những giá trị cốt lõi nhất. Chúng tôi hiểu rằng, sự hài lòng của một chuyến đi được thể hiện cụ thể qua chất lượng của dịch vụ, cách làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm, thân thiện và luôn hết mình với khách hàng của mình.

Với tinh thần cầu thị, cầu tiến cùng mục tiêu “ngày mai phải tốt hơn, chất lượng hơn ngày hôm nay”, mỗi thành viên của Booking Ninh Thuận luôn không ngừng cố gắng trau dồi, học hỏi và làm việc chuyên cần để mang lại kết quả tốt nhất.

Để luôn hoàn thiện mình, Booking Ninh Thuận luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ khách hàng cũng như tiến hành đánh giá chất lượng định kỳ. Chúng tôi luôn nâng cao chất lượng, cải thiện dịch vụ làm sao để mang đến niềm tin yêu hoàn hảo trong lòng khách hàng, dù là khách hàng lâu năm thân quen hay khách hàng mới lần đầu sử dụng dịch vụ.

Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi

Mục đích duy nhất cũng là sứ mệnh của chúng tôi là “Mang đến những giá trị cốt lõi nhất cho du khách”. Nếu cuộc đời là những chuyến đi thì những chuyến đi đó cần mang lại niềm vui, sự thú vị và niềm hứng khởi. Và Ninh Chữ Travel Life là nơi mà quý khách có thể tìm được điều đó thông qua các những hành trình khám phá Việt Nam nói chung và tại Ninh Thuận nói riêng. Giá trị công việc của Ninh Chữ Travel Life là để chính khách hàng có được sự hài lòng,niềm vui và ý nghĩa.

Tầm nhìn

Ninh Chữ Travel Life là đơn vị lữ hành hàng đầu Ninh Thuận. Để nâng cao và khẳng định vị thế của mình trên thị trường du lịch, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng, cải thiện dịch vụ làm sao để mang đến niềm tin yêu hoàn hảo trong lòng khách hàng, dù là khách hàng lâu năm thân quen hay khách hàng mới lần đầu sử dụng dịch vụ.

Thế mạnh

Ninh Chữ Travel Life là đơn vị lữ hành chuyên cung cấp Land tour Ninh Thuận, cho thuê xe du lịch, đặt phòng khách sạn Ninh Thuận, hỗ trợ đặt vé tham quan, vé máy bay, vé tàu hỏa, chuyên tour Ninh Thuận trọn gói, tour Ninh Thuận thiết kế theo yêu cầu, tour chuyên biệt, … và nhiều dịch vụ du lịch khác.

Hệ thống phương tiện vận chuyển

Khi di chuyển bằng phương tiện (xe du lịch) của Ninh Chữ Travel Life, Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi:

  • Hệ thống xe của Ninh Chữ Travel Life đều là xe du lịch đời mới, hiện đại, tiện nghi và sang trọng.
  • Tài xế là những người chững chạc, điềm tĩnh, có kinh nghiệm lái xe lâu năm, am hiểu về đặc thù các cung đường. Đặc biệt, các tài xế của Ninh Chữ Travel Life đều đã được training các kỹ năng mềm để phục vụ khách hàng, luôn chào đón và cùng khách hàng trải nghiệm những hành trình An toàn, êm ái và thoải mái.
  • Hướng dẫn viên là những người nhiệt tình, hiểu biết, có kiến thức về các điểm đến du lịch, giúp chuyến đi của Quý khách luôn thú vị và vui nhộn.
  • Chúng tôi tự hào là đơn vị lữ hành sở hữu đội xe du lịch đời mới hơn 30 chiếc từ 4 – 45 chỗ với đầy đủ tiện nghi sẵn sàng mang đến cho du khách một hành trình trọn vẹn. Lựa chọn dịch vụ vận chuyển du lịch của chúng tôi là cách để tiết kiệm thời gian, chi phí tiền bạc cũng như hoàn toàn an tâm trong chuyến đi của mình. Ngoài ra, Ninh Chữ Travel Life cũng hợp tác với các đối tác uy tín, chuyên cung cấp các loại xe du lịch đời mới khi nhu cầu của du khách tăng cao. Vì vậy, Quý khách hàng luôn yên tâm khi đặt dịch vụ vận chuyển tại Ninh Chữ Travel Life.